Giới Thiệu

Chào các độc giả của blog Miabellayarn.com!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm blog nho nhỏ của chúng mình. Đây là nơi dừng chân cho các bạn trẻ hiện đại, thích chủ động tìm tòi, học hỏi những kiến thức giới tính để hiểu hơn về giá trị bản thân cũng như biết cách chăm sóc sức khỏe sinh lý và bảo vệ mình trước quan hệ tình dục không an toàn.

Có thể bạn chưa biết, theo thống kê của Tổng cục dân số kế hoạch hóa gia đình có đến 49% học sinh sinh viên bị “mù” thông tin về sức khỏe sinh sản và sức khỏe tình dục, hoặc có tìm hiểu nhưng chủ yếu là dựa trên internet và qua kinh nghiệm truyền miệng. Do đó, các bạn không thể phân biệt đâu là các thông tin đúng và đâu là các thông tin sai lệch. 

Hơn nữa, việc giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên là một điều thật sự khó khăn. Không chỉ vì lĩnh vực của nó bao gồm khá nhiều chủ đề mà còn nằm ở khía cạnh quan điểm của mỗi người trong từng vấn đề cụ thể. Chính vì vậy mà các bậc phụ huynh cũng không thể trao đổi một cách thẳng thắn, đơn giản và rõ ràng về kiến thức giáo dục giới tính với con của mình.

Thấu hiểu được điều đó, Miabellayarn.com ra đời như một góc nhỏ để chia sẻ các nội dung liên quan đến sự khác biệt cơ thể nam nữ, nhu cầu sinh lý, phương pháp phòng tránh thai và nói về các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Giúp các bạn có nơi tìm hiểu thêm về các thông tin kiến thức giới tính đúng để tránh bị nhầm lẫn, quan điểm sai lệch về tình dục an toàn.

Ngoài ra, thì blog Miabellayarn.com còn giải đáp một số thắc mắc liên quan đến các chủ đề giới tính, tình dục và tình yêu như “tại sao con trai thích sờ bụng người yêu” hoặc “màng trinh là gì”. Hy vọng qua sự đang dạng chủ đề mà chúng mình chia sẻ, bạn đọc có thể tìm ra được hướng giải quyết cho vấn đề của mình hoặc chọn lọc những thông tin cần thiết để bổ sung cho cẩm nang tình dục an toàn của bản thân.