Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung?

Một số phụ nữ chia sẻ rằng khi quan hệ tình dục, nếu như bạn tình xâm nhập càng sâu thì sẽ càng mang tới cho chị em những khoái cảm tột đỉnh. Điều này đã thôi thúc nam giới luôn tìm kiếm các cách cải thiện chiều dài “cậu nhỏ” và không ngừng thắc mắc liệu dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung để khiến bạn tình lên đỉnh.

Hiểu được tâm lý đó trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ vài vấn đề xoay quanh chiều dài của “cô bé” và “cậu bé” thế nào là đủ cho một cuộc yêu đầy khoái cảm. Hãy cùng tham khảo nhé!

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Theo nghiên cứu của BJOG – Tạp chí sản phụ khoa quốc tế cho biết độ sâu trung bình của âm đạo là khoảng 9.6cm. Vì thế, chỉ cần dương vật nam giới có chiều dài trên 10cm là khi quan hệ đã có thể chạm được đến cổ tử cung của bạn tình rồi. 

Tìm hiểu về kích thước ống âm đạo của phái nữ

Cơ quan sinh dục và sinh sản của phái nữ sẽ bao gồm các bộ phận như: âm hộ, âm đạo, cổ tử cung, tử cung và buồng trứng. Trong đó, cổ tử cung là bộ phận nằm giữa và liên thông âm đạo với tử cung. Vì thế khi quan hệ tình dục, nếu nam giới muốn dương vật của mình chạm tới cổ tử cung của bạn tình thì dương vật phải xâm nhập hết chiều dài của ống âm đạo.

Theo nhiều cuộc khảo sát của các nhà khoa học đã chỉ ra rằng âm đạo của phụ nữ là một đường ống dài, bắt đầu từ cửa âm đạo cho đến tận cổ tử cung. Và theo nghiên cứu của BJOG – Tạp chí sản phụ khoa quốc tế cho biết độ sâu trung bình của ống âm đạo phụ nữ là 9.6cm.

Ngoài ra, cũng đã ghi nhận trường hợp phụ nữ có ống âm đạo ngắn nhất là khoảng 7.6cm và dài nhất là 17.7cm. Vì thế chiều dài của ống âm đạo sẽ dao động từ 7.6 – 17.7cm. Đồng thời, chiều dài của ống âm đạo của phụ nữ sẽ không bị thay đổi bởi tuổi tác, lão hóa hay qua quá trình sanh nở.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung khi quan hệ
Cấu tạo âm đạo, cổ tử cung, tử cung, buồng trứng của phái nữ.

Vậy dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung

Như chúng ta đã biết, dương vật của nam giới sẽ bắt đầu phát triển khi nam giới bước vào độ tuổi dậy thì và dừng lại khi đến tuổi trưởng thành. Ở mỗi nam giới sẽ có kích thước dương vật khác nhau, tùy thuộc vào di truyền, chủng tộc và sự phát triển ở mỗi người. Nhưng theo một số cuộc khảo sát cho thấy thì kích thước dương vật nam giới trưởng thành ở nước ta sẽ khoảng 4 – 6cm ở trạng thái bình thường và khoảng 11.2cm khi cương cứng.

Dựa vào những dữ kiện về kích cỡ dương vật và ống âm đạo bên trên chúng ta có thể thấy được nếu muốn chạm cổ tử cung thì dương vật phải xâm nhập được hết chiều dài ống âm đạo. Vì thế về vấn đề dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung thì chỉ cần dương vật nam giới đạt được chiều dài từ 10 – 12cm là đã có thể chạm được tới cổ tử cung phái nữ khi quan hệ.

Ngoài ra, một nghiên cứu đã chứng minh rằng dương vật nam giới khi cương cứng sẽ có chiều dài dài hơn độ sâu ống âm đạo của phụ nữ cùng chủng tộc khoảng 33%. Nên những nam giới có kích thước dương vật trung bình thì có thể hoàn toàn yên tâm vì lúc nào quan hệ tình dục với bạn tình cũng sẽ có thể chạm đến cổ tử cung của cô ấy.

Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung bạn tình
Dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung? Dương vật nam giới chỉ cần dài khoảng 10 -12cm là có thể chạm tới cổ tử cung bạn tình khi quan hệ.

Một vài thắc mắc về vấn đề quan hệ chạm cổ tử cung

Nhiều chị em phụ nữ cho biết việc được bạn tình quan hệ sâu đến mức chạm đến cổ tử cung sẽ mang đến cho họ những khoái cảm bất tận. Thế nhưng một số chị em khác thì lại cho biết rằng, khi quan hệ quá sâu, dương vật cứ thúc vào cổ tử cung khiến cho họ bị thốn, thậm chí là đau và rất khó chịu. Vậy liệu quan hệ chạm đến cổ tử cung sẽ mang tới sự sung sướng hay là đau đớn? Hãy cùng chúng tôi lắng nghe câu trả lời từ các chuyên gia nhé.

Quan hệ chạm cổ tử cung có sướng không?

Khi nói về các khoái cảm sung sướng khi ân ái thì ở mỗi người phụ nữ sẽ có những “điểm” sướng khác nhau. Có người sẽ cảm thấy sung sướng khi bạn trai mân mê nhũ hoa, có người thì “điểm sướng” sẽ nằm ở âm vật (hột le), có người thì “điểm sướng” là tận sâu bên trong âm đạo hoặc thậm chí là khi chạm vào cổ tử cung.

Vật nên để nói về vấn đề quan hệ dương vật chạm vào cổ tử cung có sướng không thì đó là tùy thuộc vào cảm nhận của mỗi người phụ nữ. Có nhiều người cảm thấy sung sướng theo mỗi nhịp nhấp sâu của bạn trai và càng chạm liên tiếp vào cổ tử cung sẽ khiến cho họ càng thấy sung sướng và dễ lên đỉnh hơn.

Khi quan hệ dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung
Với một số phụ nữ, quan hệ chạm tới cổ tử cung sẽ mang lại những khoái cảm mới lạ cho họ.

Quan hệ chạm cổ tử cung có đau không?

Quan hệ chạm tới cổ tử cung tuy sẽ mang tới những khoái cảm đặc biệt cho nhiều người nhưng song song đó thì hành động tình dục này cũng sẽ khiến nhiều người chẳng những không thấy sung sướng mà còn cảm thấy khó chịu và đau đớn.

Đối với tình trạng khó chịu thì nhiều bạn nữ cho biết khi bạn trai đâm dương vật vào quá sâu, đến nỗi đụng vào cổ tử cung thì sẽ khiến cho họ cảm thấy rất thốn. Cảm giác thốn nó không hề sung sướng mà chỉ mang tới sự khó chịu cho các bạn gái.

Hoặc thậm chí có nhiều bạn gái còn có cảm giác đau đớn ngay khi dương vật vừa chạm trúng cổ tử cung. Nếu bạn cảm thấy không thể chịu được thì có thể chia sẻ với đối tác để cùng nhau thay đổi tư thế quan hệ phù hợp hơn. Hoặc cũng có thể do dương vật bạn tình quá to và anh ấy quan hệ quá mạnh nên khiến cho bạn cảm thấy đau đớn.

Tuy nhiên nếu trường hợp đau đớn xảy ra thường xuyên thì các bạn gái không nên chủ quan. Vì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lý gì đó như: nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm âm đạo, các bệnh lý về tử cung, cổ tử cung và buồng trứng khác.

Những lưu ý để quan hệ chạm cổ tử cung được an toàn

Có thể nói, hầu hết các hoạt động quan hệ tình dục mà dương vật chạm cổ tử cung đều rất an toàn. Tuy nhiên, không phải bạn nữ nào cũng thích kiểu quan hệ sâu như thế này vì thế cả hai nên trao đổi với nhau về những mong muốn của bản thân trước khi ân ái để thoải mái hơn khi nhập cuộc.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý thêm những điều sau đây trước khi có ý định quan hệ sâu để chạm cổ tử cung nhé:

-Nam giới nên bắt đầu quan hệ một cách chậm rãi, không vội vã quan hệ sâu ngay khi vừa bắt đầu nhập cuộc vì như thế sẽ khiến bạn tình bị thốn và đau.

-Chuẩn bị một màn dạo đầu thật kỹ lưỡng để giúp âm đạo bạn tình tăng tiết dịch nhờn nhiều hơn, giúp cuộc yêu diễn ra thuận lợi hơn.

-Chị em nên thẳng thẳng chia sẻ những cảm nhận của mình khi đối phương xâm nhập sâu, nếu cảm thấy khó chịu thì hãy yêu cầu anh ấy dừng lại.

-Nam giới nên biết kiểm soát tốc độ và nhịp độ ân ái, tránh làm tình quá mạnh và thô bạo sẽ khiến đối phương dễ bị đau.

-Áp dụng những tư thế phù hợp với nhu cầu của cả hai và đảm bảo an toàn cho cả hai khi ân ái.

-Hãy luôn sử dụng bao cao su để có được một cuộc yêu an toàn và trọn vẹn nhất nhé.

Đọc đến đây chắc hẳn anh em đã biết được dương vật dài bao nhiêu thì chạm cổ tử cung rồi đúng không nào? Thật ra việc quan hệ có chạm cổ tử cung hay không thì cũng không quan trọng bởi vì không phải người phụ nữ nào cũng cảm nhận được khoái cảm nơi cổ tử cung. Vì thế, anh em cũng đừng bận tâm quá về kích thước dương vật của mình mà thay vào đó hãy trau dồi nhiều kỹ năng quan hệ để thể hiện bản lĩnh phòng the với bạn tình khi ân ái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *